Việc Làm Booking Quảng Cáo – OKVIP

okvip - tuyển dụng việc làm

Booking quảng cáo tại OKVIP mang đến nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên. Nhất là khi hiện nay đây là một ngành rất hot. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này bạn hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về vị trí booking quảng cáo tại OKVIP

Đây là một thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực Marketing. Booking quảng cáo chính là đặt thông tin về thương hiệu lên một số kênh truyền thông như báo chí, mạng xã hội, các phương tiện công cộng,…Dịch vụ này thường được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Trong đó có tập đoàn uy tín hàng đầu OKVIP. 

okvip - tuyển dụng việc làm
Booking quảng cáo tại OKVIP- Cơ Hội Việc Làm Siêu Hấp Dẫn

Tại OKVIP nhân viên làm booking sẽ liên hệ với các đối tác, phương tiện truyền thông để tăng độ nhận diện thương hiệu. Đồng thời giúp thực hiện các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm giải trí tại tập đoàn được hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp cho nhiều người biết đến tập đoàn và góp phần đẩy mạnh hoạt động phát triển kinh doanh được hiệu quả nhất.

>>>Bài tuyển dụng xem thêm: Cập Nhật Thông Tin Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá OKVIP

Các hình thức booking quảng cáo tại OKVIP hiện nay

Khi đảm nhận vị trí làm việc này tại tập đoàn OKVIP bạn sẽ thực hiện đặt bài trên các trang thông tin truyền thông như báo chí, truyền hình. Bên cạnh đó là quảng bá trên các phương tiện giao thông hay mạng xã hội. Cụ thể về các hình thức booking quảng cáo tại OKVIP sẽ như sau.

Booking PR

okvip - tuyển dụng việc làm
Booking PR

Nhân viên sẽ thực hiện đặt bài trên các trang tin, báo chí để thu hút tương tác và tăng độ uy tín cho tập đoàn. Mỗi trang sẽ có những mức giá khác nhau dựa trên nhiều yếu tố như độ nổi tiếng, số traffic. Khi SEO được tối ưu, bài viết được đẩy lên top sẽ giúp khả năng tiếp cận được cao hơn

Booking radio, truyền hình

okvip - tuyển dụng việc làm
Booking radio, truyền hình

Phát thanh, truyền hình cũng là một kênh thông tin được ưa chuộng hiện nay. Nhân viên booking quảng cáo tại tập đoàn có thể đặt mua thời lượng và khung giờ tại các kênh này để phát sóng về các sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất.

Việc Làm Khác:

SEO Online OKVIP: Cách Ứng Tuyển Và Tips Sở Hữu Mức Lương Tốt

Phó Quản Lý Truyền Thông: Tips Hay Ứng Tuyển Thành Công Ngay

Booking các phương tiện công cộng

okvip - tuyển dụng việc làm
Booking các phương tiện công cộng

Phương tiện công cộng đường phố chính là một giải pháp vô cùng hiệu quả khi quảng bá thương hiệu. Đảm nhận vị trí công việc booking, nhân viên cần liên hệ để thông điệp của tập đoàn được tiếp cận đến mọi người mọi lúc, mọi nơi. Cụ thể, các vị trí dán quảng cáo có thể xuất hiện tại cánh cửa xe hay trên kính xe, sau lưng ghế,…

Đặt quảng cáo ngoài trời

okvip - tuyển dụng việc làm
Đặt quảng cáo ngoài trời

Tại OKVIP, hình thức quảng cáo ngoài trời cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả. Đây cũng là một kênh truyền thông lâu đời và mang lại chất lượng cao. Khi biết cách vận dụng, kết hợp các hình thức quảng cáo khéo léo sẽ mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông của tập đoàn.

Booking quảng cáo Social Media

okvip - tuyển dụng việc làm
Booking quảng cáo Social Media

Hình thức này cũng được sử dụng nhiều với mục đích kết nối cộng đồng và tập đoàn trên nền tảng công nghệ di động. Trong đó chạy Facebook Ads, Google Ads và Youtube Ads chính là cách quảng bá được ưa chuộng nhất.

Tại sao nên ứng tuyển vị trí Booking quảng cáo tại OKVIP?

Vị trí booking quảng cáo tại tập đoàn OKVIP mang đến nhiều cơ hội cho các ứng viên. Khi tham gia ứng tuyển và trở thành nhân viên của tập đoàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Tập đoàn uy tín hàng đầu, môi trường chuyên nghiệp

Tập đoàn OKVIP đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Với độ uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, đây chính là môi trường chuyên nghiệp và chất lượng cho mọi ứng viên. Cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn khi đảm nhận vị trí này tại tập đoàn.

okvip - tuyển dụng việc làm
Tập đoàn uy tín hàng đầu, môi trường chuyên nghiệp

Bởi tại đây có rất nhiều đồng nghiệp với các độ tuổi, kinh nghiệm khác nhau. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về công việc trong quá trình làm việc. Không những vậy, việc tiếp xúc với nhiều đối tác lớn cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Được học hỏi các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn sâu

okvip - tuyển dụng việc làm
Được học hỏi các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn sâu

Booking quảng cáo là một vị trí công việc có tiềm năng phát triển. Bởi nó đòi hỏi bạn cần phải làm việc với rất nhiều đơn vị đối tác, khách hàng. Do đó kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Tập đoàn cũng liên tục tổ chức các lớp đào tạo và mang đến cho nhân viên nhiều cơ hội nâng cao trình độ miễn phí. Từ đó bạn có thể tự tin về năng lực dù làm việc ở bất cứ đâu. 

Mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi tốt

okvip - tuyển dụng việc làm
Mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi tốt

Mức lương khi đảm nhận vị trí này sẽ tương xứng với năng lực của bạn. Ngoài lương cứng, nhân viên còn có các khoản bồi dưỡng khi hoàn thành tốt công việc hay thưởng doanh thu từng dự án. Lương không giới hạn, thưởng hấp dẫn và các chế độ phúc lợi khác chính là những ưu điểm nổi bật khi bạn ứng tuyển tại vị trí này. 

Trên đây là một số thông tin về vị trí booking quảng cáo đang được OKVIP Tuyển dụng – Việc Làm. Qua đây hy vọng bạn đã có những kiến thức cơ bản về công việc này. Đồng thời các ứng viên cũng đã có những quyết định phù hợp nhất khi có nhu cầu tham gia tại tập đoàn uy tín OKVIP.

Đề Xuất Đọc Thêm:

Ứng Tuyển Công Việc IT App Tại OKVIP Lương Cao Đãi Ngộ Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *