Các Điều Khoản Và Điều Kiện Sử Dụng Của Tập Đoàn OKVIP

Điều khoản và điều kiện Okvip

Điều khoản và điều kiện sử dụng của OKVIP được nêu một cách rõ ràng, chi tiết. Những ai muốn tham gia vào hệ thống cần đọc hiểu kỹ lưỡng để thực hiện đúng như các quy định đã đưa ra. Ngay trong bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp chi tiết về các nội dung này.

Điều kiện về đăng ký và sử dụng tài khoản trên OKVIP

Điều kiện và điều khoản Okvip
Điều kiện về đăng ký và sử dụng tài khoản trên OKVIP

Bất cứ ai có nhu cầu đăng ký tài khoản, sử dụng dịch vụ của hệ thống OKVIP cần phải đọc hiểu và thực hiện đúng các điều khoản và điều kiện nêu ra. Việc cung cấp thông tin phải đầy đủ, chính xác, chính chủ mở tài khoản sử dụng, đảm bảo mục đích giải trí lành mạnh.

Điều kiện tham gia hệ thống

Muốn tham gia vào OKVIP cần đáp ứng những điều khoản và điều kiện cơ bản mới trở thành thành viên chính thức. Bên dưới đây sẽ nêu rõ ràng các điều kiện bạn cần có:

Điều kiện và điều khoản Okvip
Điều khoản và điều kiện khi tham gia hệ thống OKVIP
  • Độ tuổi trên 18 tuổi, đủ năng lực hành vi dân sự và tài chính để chịu trách nhiệm về nhu cầu giải trí trực tuyến.
  • Cá nhân tham gia không phải là tội phạm theo quy định pháp luật hiện hành hay người đang bị truy nã.
  • Tiền sử dụng trong hệ thống là tiền hợp pháp, không phải từ các giao dịch vi phạm pháp luật.
  • Mỗi người chỉ mở một tài khoản và sử dụng chính chủ khi chơi game.
  • Cấm các hành vi gian lận, lừa đảo, sử dụng phần mềm can thiệp kết quả game.

Điều khoản về sở hữu trí tuệ

Toàn bộ điều khoản và điều kiện là nội dung, hình ảnh, logo, âm thanh, video, dữ  liệu trong web đều thuộc sở hữu của Tập đoàn OKVIP và bên liên quan hợp tác. Người dùng không được sao chép, phân phối, chỉnh sửa, cung cấp trái phép bất cứ nội dung nào mà không có sự chấp thuận của đơn vị hoặc bên thứ 3 liên quan. 

Điều khoản về giới hạn trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện về giới hạn trách nhiệm, OKVIP cung cấp website với các nội dung, dịch vụ với mục đích giải trí. Tập đoàn sẽ đảm bảo sự vận hành của hệ thống ổn định, xử lý các vấn đề sự cố và đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng. 

Điều kiện và điều khoản Okvip
Điều khoản về giới hạn trách nhiệm

Tập đoàn có quyền cung cấp và thay đổi chất lượng trò chơi, dịch vụ. Đồng thời có quyền sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để phục vụ hoạt động. OKVIP có quyền kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm. Thực hiện việc tạm dừng, khóa tài khoản với người sai phạm nghiêm trọng. 

OKVIP sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại phát sinh từ việc dùng hoặc không dùng website, dịch vụ liên quan. Như việc mất nguồn thu nhập, kinh doanh liên quan tới trang web hoặc các dịch vụ cung cấp. 

Điều khoản về chính sách bảo mật

Tập đoàn đề cao quyền riêng tư của mỗi cá nhân, cam kết bảo vệ an toàn và bảo mật dữ liệu cá nhân trên hệ thống. Nên điều khoannr và điều kiện tại OKVIP chỉ thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin người dùng cho mục đích giúp dịch vụ hoạt động tốt, hiệu quả, phát hiện sớm các sai phạm để xử lý đúng người.

Diều kiện và điều khoản Okvip
Điều khoản về chính sách bảo mật

Đơn vị không tiết lộ thông tin người dùng cho bên nào mà không có sự chấp thuận của bạn. Sân chơi hiểu rõ có nhiều bên muốn sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích xấu, làm ảnh hưởng tới tài sản, danh tiếng, công việc, đời sống nên sẽ không bán, trao đổi trái phép. Trừ khi cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước yêu cầu đơn vị hợp tác làm việc. 

Quy định về mặt pháp lý

Website của OKVIP cung cấp các điều khoản và điều kiện được thiết lập theo pháp luật hiện hành. Những người tham gia cần đọc kỹ thông tin, nếu đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ là chấp thuận các điều khoản này.

Điều kiện và điều khoản Okvip
Quy định về mặt pháp lý

Về sau nếu có tranh chấp, sự cố phát sinh hoặc liên quan tới hệ thống sẽ được giải quyết tại Tòa Án có thẩm quyền. OKVIP sẽ tuân thủ và thực hiện đúng những nội dung trong điều khoản,  điều kiện này.

Trên đây nêu rõ về các Điều khoản và điều kiện sử dụng hệ thống giải trí của Tập đoàn OKVIP. Trước khi tham gia bạn nên dành chút thời gian để đọc và nắm rõ, sau này thực hiện đúng tránh các rắc rối hoặc sai phạm không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *