Công Việc Media Tại Campuchia – Cơ Hội Làm Việc Tốt Cùng OKVIP

Công Việc Media Tại Campuchia - Cơ Hội Làm Việc Tốt Cùng OKVIP

Hệ thống giải trí OKVIP đang tuyển dụng vị trí nhân viên Media tại Campuchia. Nếu có năng lực, đam mê và muốn trải nghiệm làm việc tại một môi trường mới thì hãy nhanh chóng ứng tuyển vị trí này. Cùng tìm hiểu chi tiết về yêu cầu công việc và các kỹ năng cần có cho vị trí Media nhé.

Tìm hiểu về công việc Media tại Campuchia

Vị trí nhân viên Media làm việc tại Campuchia yêu cầu ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau:

okvip - tuyển dụng việc làm
Tìm hiểu về công việc Media tại Campuchia

Yêu cầu việc làm Media

Vị trí nhân viên Media làm việc tại Campuchia ưu tiên tuyển nam có trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên ở các nhóm ngành liên quan. Những ứng viên nào đã có kinh nghiệm làm ở vị trí tương tự, liên quan tới nghệ thuật là 1 lợi thế.

Yêu cầu cơ bản tiếp theo cho vị trí Media tại Campuchia này là phải chịu được áp lực công việc và có tinh thần học hỏi. Khả năng sáng tạo và kiến thức về những nền tảng công nghệ, mạng xã hội sẽ là 1 lợi thế. Đồng thời ứng viên phải có kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nội bộ và đối tác bên ngoài.

Đọc Thêm:

OKVIP – Cách Viết Đơn Xin Việc Hút Hồn Mọi Nhà Tuyển Dụng

OKVIP – Tìm Hiểu CV Xin Việc Là Gì? Cách Viết CV Chuẩn Chỉnh Nhất

Mô tả việc làm Media

Mô tả những công việc mà nhân viên Media tại Campuchia cần bao quát đó là:

okvip - tuyển dụng việc làm
Mô tả việc làm Media
 • Lập kế hoạch truyền thông, phát triển cộng đồng người chơi trên các diễn đàn để đưa thương hiệu OKVIP đến gần hơn với mọi người.
 • Kết hợp với các phòng ban khác trong tập đoàn để phát triển và tích hợp kế hoạch truyền thông.
 • Chịu trách nhiệm về việc lưu trữ và bảo vệ hình ảnh, video, dữ liệu truyền thông.
 • Làm việc với các KOLs, Celebs… theo từng dự án.
 • Hỗ trợ và đào tạo các nhân sự mới trong phòng ban truyền thông.
 • Cải thiện hiệu suất truyền thông và tăng chỉ số tương tác trên các nền tảng Digitals.

Những kỹ năng cần có khi làm Media tại Campuchia

Vị trí nhân viên Media làm việc tại Campuchia cho hệ thống OKVIP, ứng viên cần có các kỹ năng tối thiểu sau:

okvip - tuyển dụng việc làm
Những kỹ năng cần có khi làm Media tại Campuchia

Kỹ năng ngoại ngữ

Nhân viên truyền thông Media cần có khả năng về ngoại ngữ, mặc dù không bắt buộc nhưng đây là điểm cộng lớn. Trong các buổi thảo luận, gặp gỡ đối tác nhân viên truyền thông Media có vai trò rất quan trọng. Chính vì thế kỹ năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp ứng viên dễ dàng mở rộng mối quan hệ và tiếp cận với đối tác, đồng nghiệp, khách hàng của mình.

Kỹ năng edit hình ảnh, video

Nhân viên làm việc Media tại Campuchia cần có kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh, cắt ghép video. Đơn giản là bởi công việc liên quan đến truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu. 

okvip - tuyển dụng việc làm
Kỹ năng edit hình ảnh, video

Chính vì thế các hình ảnh, video truyền thông cần chỉn chu, nhân viên media cần chỉnh sửa để tạo ra các ấn phẩm đẹp nhất. Việc thành thạo các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, video cũng rất cần thiết để nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Nhạy bén và thành thạo các nền tảng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội là một trong những kênh truyền thông mang lại hiệu quả cao nhất cho bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào. Nền tảng xã hội không chỉ để OKVIP kết nối với người chơi mà còn có thể tìm kiếm thêm các khách hàng mới. Thành thạo mạng xã hội là tiêu chí được nhà tuyển dụng đánh giá cao, ứng viên ứng tuyển vào vị trí Media tại Campuchia cần có kỹ năng này.

Sự năng động và sáng tạo

okvip - tuyển dụng việc làm
Sự năng động và sáng tạo

Đối với một nhân viên Media truyền thông thì sự năng động và sáng tạo gần như là bắt buộc. Để tạo ra các chiến dịch truyền thông tốt, thu hút người chơi mới, xây dựng uy tín của tập đoàn thì các ấn phẩm truyền thông phải có sự sáng tạo.

Kỹ năng làm việc nhóm

Các chiến lược về truyền thông cần sự đóng góp của nhiều bộ phận để thực hiện một chiến dịch hiệu quả. Chính vì thế kỹ năng làm việc nhóm rất cần thiết, nhân viên có thể kết nối với mọi thành viên khác trong tổ chức của mình.

>>>Tổng hợp các việc làm khác đang tuyển dụng: Tổng Hợp Các Vị Trí Tuyển Dụng Cuối Tháng 7 Mới Nhất Của OKVIP

Chế độ đãi ngộ dành cho vị trí nhân viên Media tại Campuchia

Nhân viên Media làm việc tại Campuchia cho hệ thống OKVIP sẽ được hưởng mức lương 22 triệu khi thử việc và chính thức là 24 triệu đồng. Ngoài ra mỗi tháng nhân viên sẽ được hưởng thêm 3 triệu trợ cấp, sinh nhật được thưởng thêm 2 triệu.

okvip - tuyển dụng việc làm
Chế độ đãi ngộ dành cho vị trí nhân viên Media tại Campuchia

Nếu nhân viên có bằng đại học hoặc cao đẳng sẽ được thêm 2 triệu mỗi tháng, lễ tết được thưởng thêm tới 10 triệu đồng. Ngoài ra làm việc tại Campuchia còn được nghỉ phép 15 ngày trong 6 tháng, nếu không nghỉ phép thì sẽ được thưởng 10 triệu. Tuy nhiên nếu đã nhận 10 triệu tiền không về phép mà không làm đủ 3 tháng thì phải trả lại số tiền này.

Tham Khảo Thêm:

Việc Làm 24h – Cập Nhật Việc Làm Thêm Mới Nhất Tại OKVIP

Philippines – Đời Sống Và Công Việc Của Người Việt Tại Philippines

Nhân viên Media tại Campuchia còn được bao chỗ ở với phòng ký túc xá 4 – 6 người với đầy đủ trang thiết bị. Phúc lợi sinh hoạt đầy đủ bao gồm: gối, chăn, dầu gội, sữa tắm, bột giặt, bàn chải đánh răng, khăn, ly ,…

Một khi ứng tuyển vị trí Media làm việc tại Campuchia thành công, bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào. Okvip sẽ chi trả toàn bộ chi phí máy bay, visa, lệ phí thông quan để từ Việt Nam sang Campuchia làm việc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công việc Media tại Campuchia, nếu cảm thấy phù hợp hãy ứng tuyển ngay nhé. Bạn sẽ được làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp tại OKVIP với nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *