Việc Làm Nhân Viên CSKH

okvip - tuyển dụng okvip

Nhân viên chăm sóc khách hàng là một trong những vị trí tuyển dụng hot nhất tại OKVIP hiện nay. Có thể thấy, việc chăm sóc khách hàng ngày nay đã trở thành một hoạt động chiến lược hàng đầu bởi khả năng ảnh hưởng của nó đến kết quả kinh doanh. Hơn hết, tại OKVIP, tập đoàn vô cùng chú trọng đến việc kết nối và làm hài lòng mọi khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vị trí tuyển dụng này ngay dưới đây nhé!

Vai trò của nhân viên chăm sóc khách hàng tại OKVIP

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một bộ phận không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp trong lĩnh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Nhiệm vụ chính của nhân viên OKVIP là hỗ trợ trực tiếp và nhận phản hồi từ khách hàng trong suốt quá trình họ tham gia sử dụng dịch vụ.

okvip
Vai trò của nhân viên chăm sóc khách hàng tại OKVIP

Do đó, nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải trải qua quá trình đào tạo để có thể nắm vững mọi thông tin từ doanh nghiệp và cung cấp đến khách hàng. 

Ngoài ra, nhân viên CSKH tại OKVIP còn phải có sự phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác trong tập đoàn. Điều này nhằm mục đích tìm ra những giải pháp và chiến lược trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việc Làm Cho Bạn:

Booking quảng cáo tại OKVIP- Cơ Hội Việc Làm Siêu Hấp Dẫn

Cập Nhật Thông Tin Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá OKVIP

Tại sao nên trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng OKVIP?

okvip
Tại sao nên trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng OKVIP?

Việc trở thành một nhân viên CSKH tại OKVIP sẽ mang đến cho người chơi những quyền lợi sau: 

Giá trị thương hiệu OKVIP

Cho đến thời điểm hiện đại, OKVIP là một trong những tập đoàn giải trí trực tuyến hàng đầu hiện nay. Được thành lập vào 2006, qua quá trình phát triển, OKVIP đã sở hữu hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới và đặt trụ sở chính tại Cambodia. Mục tiêu và tầm nhìn của OKVIP không những dừng lại ở việc trở thành công ty giải trí hàng đầu mà còn mở rộng thị trường ngày một lớn mạnh ra quốc tế và đem lại giá trị cho khách hàng. 

okvip - tuyển dụng
Giá trị thương hiệu OKVIP

Do đó, khi trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây, bạn hoàn toàn có thể có được giá trị thương hiệu từ OKVIP. Được làm việc trong một tập đoàn lớn không phải ai cũng dễ dàng có cơ hội. Thử sức cơ hội tại OKVIP sẽ là một trong những bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn.

Đào tạo và xây dựng định hướng phát triển bản thân

okvip - tuyển dụng
Đào tạo và xây dựng định hướng phát triển bản thân

Tại OKVIP, tập đoàn luôn chú trọng vào việc đào tạo nâng cao năng lực và kỹ năng cho nhân viên. Với một tập đoàn chuyên nghiệp, bạn sẽ không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như học hỏi thêm các kiến thức chuyên môn trong suốt quá trình làm việc. Qua đó, nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây có cơ hội được phát triển bản thân, phát huy tối đa những tiềm năng vốn có đồng thời tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. 

Chính sách đãi ngộ cho nhân viên tại OKVIP

OKVIP chú trọng trong việc xây dựng chính sách đãi ngộ cho nhân viên rất tốt, bởi họ cho rằng con người chính là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp phát triển. Một số chế độ tại OKVIP bạn sẽ nhận được khi là nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây bao gồm:

okvip - tuyển dụng
Chính sách đãi ngộ cho nhân viên tại OKVIP
  • Mức lương cạnh tranh nhất thị trường kết hợp với chế độ thưởng theo năng lực.
  • Các loại bảo hiểm theo quy định bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp. 
  • Thưởng các dịp đặc biệt như sinh nhật hoặc các dịp Lễ Tết.
  • Xây dựng điều kiện làm việc tốt, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại.
  • Đưa ra lộ trình thăng tiến rõ ràng và phát triển bản thân. 

Ngoài ra, OKVIP nhận thức được rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cá nhân cũng như hiệu quả công việc. Do đó, OKVIP đã mở một phòng gym miễn phí dành cho mọi nhân viên ở ký túc xá của OKVIP. Điều này tạo điều kiện cho nhân viên được rèn luyện thể chất và giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc.

>>>Việc làm khác hấp dẫn dành cho bạn:

SEO Online OKVIP: Cách Ứng Tuyển Và Tips Sở Hữu Mức Lương Tốt

Hướng dẫn đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng OKVIP

Có thể thấy, nếu trở thành nhân viên CSKH tại OKVIP, bạn sẽ nhận được những cơ hội lớn trong công việc cũng như hưởng được các chế độ phúc lợi cực tốt. Để đăng ký trở thành nhân viên CSKH tại OKVIP, bạn có thể thực hiện theo quy trình dưới đây:

okvip - tuyển dụng okvip
Hướng dẫn đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng OKVIP
  • Gửi CV hoặc hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng về email tuyển dụng của OKVIP.
  • OKVIP sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ phù hợp với vị trí tuyển dụng.
  • Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, OKVIP sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp một buổi phỏng vấn theo hình thức trực tiếp hoặc online.
  • Thông qua buổi phỏng vấn, OKVIP sẽ tiến hành đánh giá năng lực và kỹ năng của bạn rồi đưa ra quyết định tuyển dụng.
  • OKVIP sẽ phản hồi kết quả phỏng vấn của bạn. Trong trường hợp nhận được thông tin trúng tuyển, bạn thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo của OKVIP để nhận công việc. 

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ các thông tin về vị trí tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tại OKVIP. Có thể thấy, OKVIP là một tập đoàn lớn cho bạn những cơ hội việc làm rất tốt. Nếu có năng lực, đam mê cũng như trách nhiệm trong công việc, hãy nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển về OKVIP để không bỏ lỡ cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Việc Làm Khác:

Phó Quản Lý Truyền Thông: Tips Hay Ứng Tuyển Thành Công Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *