Nhân Viên Thiết Kế Tại Campuchia – Sự Lựa Chọn Trải Nghiệm Mới

okvip - tuyển dụng nhân viên thiết kế tại Campuchia

Nhân viên thiết kế tại Campuchia là một trong những vị trí tuyển dụng hot nhất tại OKVIP gần đây. Có thể thấy, cơ hội việc làm tại Campuchia ngày càng đến gần hơn với người Việt. Người lao động bắt đầu nhận thức được lợi ích thị trường từ nước bạn nên hoàn toàn sẵn sàng chớp lấy thời cơ nếu có cơ hội. Tại OKVIP hiện mở ra vị trí tuyển dụng tại Campuchia cho người lao động Việt, tham khảo chi tiết dưới đây. 

Đọc Thêm:

Nhân Viên Cskh Tại Philippines – Cơ Hội Thắng Tiến Cao

Nhân Viên Hậu Đài Tại Philippines – Không Cần Bằng Cấp

Campuchia – Điểm đến thu hút người lao động

Hiện tại, Campuchia là một trong những điểm đến thu hút lượng lớn du khách Việt Nam và các nước tại Châu Á. Điều này đã góp phần phát triển nhiều hình thức giải trí hấp dẫn tại Campuchia. 

Trong những năm vừa qua, nền kinh tế Campuchia đã có bước tiến phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhờ việc áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, việc làm tại Campuchia đã đáp ứng tốt hơn đời sống cho nhân dân nơi đây.

okvip - tuyển dụng Nhân Viên Thiết Kế Tại Campuchia
Campuchia – Điểm đến thu hút người lao động

Đặc biệt, việc mở cửa và cho phép ngành casino phát triển đã mang đến cơ hội việc làm đa dạng hơn cho người lao động. Trong đó có một số công việc nhẹ nhàng như lại đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn, chẳng hạn như nhân viên thiết kế tại Campuchia. 

Hơn nữa, là nước láng giềng với Việt Nam, người lao động Việt tại Campuchia có thể dễ dàng di chuyển giữa hai nước, thuận tiện cho việc về thăm gia đình. Bởi những ưu điểm kể trên, Campuchia đã và đang là một trong những điểm đến thu hút đông đảo người lao động Việt.

Nhân viên thiết kế tại Campuchia – Đồng hành cùng OKVIP

okvip - tuyển dụng nhân viên thiết kế tại nhà
Nhân viên thiết kế tại Campuchia – Đồng hành cùng OKVIP

Tại OKVIP – tập đoàn giải trí hàng đầu hiện nay đang tuyển dụng các vị trí quan trọng tại cơ sở Campuchia. Theo đó, các yếu tố liên quan đến vị trí công việc chi tiết để bạn đọc tham khảo như sau:

Nhiệm vụ của nhân viên thiết kế tại Campuchia

Nhiệm vụ chính của nhân viên thiết kế là thiết kế các ấn phẩm phục vụ cho nội bộ và quảng bá cho doanh nghiệp. Các nền tảng thiết kế chính bao gồm: poster, banner, voucher, app, website…Đồng thời, nhân viên cần chịu trách nhiệm cho việc lưu trữ hình ảnh và các cơ sở dữ liệu liên quan đến hình ảnh hoặc video.

okvip - tuyển dụng Nhân Viên Thiết Kế Tại Campuchia
Nhiệm vụ của nhân viên thiết kế tại Campuchia

Ngoài ra, nhân viên thiết kế tại Campuchiacần phải liên tục theo dõi và cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhằm đưa ra những ý tưởng sáng tạo và gây ấn tượng với đối tượng khách hàng nhắm đến.

Việc Làm Khác:

OKVIP – Nhân Viên Xuất Nhập Khoản Tại Philippines Là Công Việc Gì?

Quy định nơi làm việc

Các việc làm tại Campuchia sẽ có những quy định khác nhau về thời gian làm việc tùy thuộc vào tính chất công việc. bạn có thể làm theo giờ hành chính hoặc chia ca phụ thuộc vào nhiệm vụ của công việc. Đối với nhân viên thiết kế tại Campuchia, thời gian làm việc trung bình mỗi ngày là 8.5 tiếng.

okvip - tuyển dụng nhân viên thiết kế tại Campuchia
Quy định nơi làm việc

Mỗi tuần sẽ nhân viên tại đây sẽ được phép nghỉ ít nhất một ngày. Ngoài ra, nhân viên cũng cần tuân theo các quy định và văn hóa đặc trưng tại nơi làm việc. 

Chế độ phúc lợi 

Mỗi một lao động khi làm việc tại OKVIP tại Campuchia đều được hỗ trợ để có cơ hội phát triển bản thân. Qua đó, người lao động có thể phát huy được tối đa những tiềm năng vốn có và tích lũy nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm việc. 

okvip - tuyển dung nhân viên thiết kế tại Campuchia
Chế độ phúc lợi đại ngộ cao

Ngoài ra, việc quan tâm đến đời sống của nhân viên cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. 

  • Hệ thống ký túc xá OKVIP tại Campuchia được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người lao động.
  • Mỗi nhân viên tại OKVIP sẽ được xem xét tăng lương theo mức độ đóng góp cho hiệu quả công việc. 
  • Trợ cấp sinh hoạt hằng tháng theo các cấp độ với con số lên đến 3.000.000 VND và các phần quà vào dịp sinh nhật hoặc Lễ, Tết. 
  • Sau 6 tháng làm việc, nhân viên sẽ được phép nghỉ ngơi 15 ngày có lương để có thời gian về thăm gia đình. 

Hướng dẫn đăng ký việc làm nhân viên thiết kế tại Campuchia

Có thể thấy, cơ hội việc làm OKVIP tại Campuchia là sự lựa chọn trải nghiệm đáng thử dành cho người lao động Việt. Hiện nay, OKVIP mở tin tuyển dụng các vị trí khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu của người lao động. Trong đó, vị trí nhân viên thiết kế tại Campuchia mở ra cơ hội dành cho các bạn có khả năng thiết kế và đam mê sáng tạo không giới hạn.

okvip - tuyển dụng nhân viên thiết kế tại Campuchia
Hướng dẫn đăng ký việc làm nhân viên thiết kế tại Campuchia

Để đăng ký việc làm nhân viên thiết kế, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

  • Tiến hành gửi CV nhân viên thiết kế về email tuyển dụng:
  • Đơn vị OKVIP sẽ tiến hành sàn lọc CV và liên hệ với các ứng viên phù hợp.
  • Sau khi nhận phản hồi từ OKVIP, tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp hoặc online theo hướng dẫn từ đơn vị.
  • Đơn vị sẽ tiến hành xem xét các thông tin thu thập từ buổi phỏng vấn và đưa ra quyết định tuyển dụng.
  • Nếu nhận được thư trúng tuyển từ đơn vị, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo để nhận việc nhân viên thiết kế ở Campuchia nhé. 

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ các thông tin tuyển dụng liên quan đến vị trí nhân viên thiết kế tại Campuchia từ OKVIP. Hy vọng, đây sẽ là cơ hội tốt dành cho các bạn có niềm đam mê với thiết kế. Đừng ngại chớp lấy thời cơ và thử sức mình với một môi trường mới nhé!

Đọc Thêm:

OKVIP – Nhân Viên Duyệt Đơn Tại Philippines: Việc Nhẹ Lương Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *