Việc Làm Google Ads – OKVIP

Okvip tuyển dụng

Google Ads ở thời điểm hiện tại chính là công cụ quảng cáo cực kỳ quan trọng và đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty lớn trong đó không thể không nhắc đến OKVIP. Đặc biệt, tại tập đoàn giải trí với quy mô lớn này đang tuyển dụng chức vụ có liên quan đến kênh marketing hiệu quả này. Các bạn hãy đọc bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ hơn về công cụ và những yêu cầu ứng tuyển nhé.

Đọc Thêm:

Vị Trí It Tại Tập Đoàn OKVIP – Cơ Hội Việc Làm Ngon Ăn

Một vài thông tin nổi bật về Google Ads OKVIP

Trước khi đến với các tin tức tuyển dụng hữu ích về sản phẩm quảng cáo, bạn đọc cần biết được khái niệm căn bản của nó. Google Ads trước đây có tên là Google AdWords được hiểu đơn giản là một công cụ chuyên dành cho lĩnh vực quảng cáo trực tuyến có tốn phí được cung cấp bởi Google. Kênh này cho phép doanh nghiệp quảng bá các dịch vụ, sản phẩm của mình tại công cụ tìm kiếm, nhiều website, đối tác,Youtube, …

Okvip tuyển dụng
Google Ads và một số dữ liệu nổi bật nhất

Các công ty, doanh nghiệp có thể thông qua đây để lựa chọn phương thức marketing phù hợp để được ưu tiên thứ hạng hiển thị với nhiều đối tượng tiềm năng khi họ tiến hành search thông tin tại Google. Chẳng hạn, OKVIP có thể sử dụng công cụ quảng cáo này để nêu bật các sản phẩm giải trí của tập đoàn để thu hút được nhiều người đến tham gia và trải nghiệm hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng công cụ marketing này, doanh nghiệp còn có thể tùy chỉnh mức ngân sách, thời gian bắt đầu, kết thúc của chiến dịch quảng cáo hoặc những phương thức nhắm đến mục tiêu khác nhau. Do đó, đây chính là giải pháp được nhiều đối tượng lựa chọn để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thông tin tuyển dụng vị trí Google Ads tại OKVIP

Với mong muốn sản phẩm giải trí của tập đoàn OKVIP được nhiều người chơi biết đến và trải nghiệm hơn. Hiện tại, công ty này đang có thông báo tuyển dụng vị trí Google Ads để tiến hành marketing cho các trò chơi online siêu hấp dẫn. Nội dung ứng tuyển sẽ được làm rõ ngay sau đây, các bạn hãy đón đọc để hiểu hơn về vị trí này và tiến hành nộp hồ sơ. 

Yêu cầu ứng tuyển cho vị trí Google Ads

Marketing chính là bộ phận không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp, công ty, đặc biệt là tập đoàn lớn như OKVIP chuyên hoạt động về mảng giải trí, cá cược trực tuyến. Các ứng cử viên khi muốn làm việc tại vị trí Google Ads cần phải có kinh nghiệm sử dụng công cụ quảng cáo một cách thuần thục. Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết cách lập kế hoạch, đưa ra đánh giá lẫn thực hiện các chiến lược marketing để sản phẩm của mình được nhiều đối tượng tiếp cận nhất. 

okvip tuyển dụng
Một vài yêu cầu cho vị trí quan trọng tại tập đoàn

Thêm vào đó, các ứng cử viên muốn ứng tuyển tại vị trí này cần có kỹ năng làm việc nhóm tốt lẫn khả năng chịu áp lực cao. Bởi khi dùng các kênh marketing này, bạn cần phải có sự kết hợp tốt với các đồng đội chung bộ phận để đảm bảo được hiệu quả công việc tốt nhất. Hơn nữa, đây cũng chính là bộ phận quan trọng trong việc thu hút khách hàng nên áp lực tại vị trí này là không hề nhỏ.

Vị trí Google Ads và chính sách phúc lợi, môi trường làm việc

Làm việc tại vị trí này, các bạn sẽ có được môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Nhân viên khi công tác tại đây sẽ làm việc với slogan “Làm hết sức – Quẩy hết mình”. OKVIP cam kết tạo ra một môi trường năng động, sáng tạo khiến bạn hài lòng. Toàn bộ nhân viên khi làm việc tại Campuchia sẽ có được một không gian thoải mái, không bị cấm túc, sau giờ làm vẫn có thể tự do ra vào.

Bên cạnh đó, chính sách phúc lợi của vị trí này cũng vô cùng tốt. Ngoài mức lương cố định được nhận, mọi người còn được trợ cấp sinh hoạt tương đối ổn định vào mỗi tháng. Vào các dịp lễ tết, sinh nhật, tập đoàn còn dành tặng nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn. Cứ mỗi 6 tháng làm việc, nhân viên sẽ được nghỉ phép về nước 15 ngày, đặc biệt trong thời gian nghỉ này, các bạn vẫn được nhận lương.

Quy trình ứng tuyển Google Ads tại OKVIP

Sau khi tìm hiểu về công việc này, nhiều đối tượng sẽ muốn tham gia ứng tuyển để trở thành nhân viên tại tập đoàn. Vậy, quá trình này bao gồm những bước nào, không để các bạn phải đợi lâu, bài viết này sẽ giới thiệu ngay lập tức.

okvip tuyển dụng
Các bước để trở thành nhân viên tại OKVIP
  • Bước 1: Đầu tiên, ứng viên cần phải gửi CV của mình vào email của bộ phận HR tại tập đoàn.
  • Bước 2: OKVIP sẽ sắp xếp phỏng vấn online để biết được thêm nhiều thông tin về ứng viên.
  • Bước 3: Khi đã trúng tuyển, mọi thủ tục sẽ được tập đoàn hỗ trợ hoàn thành 100%.
  • Bước 4: Ứng cử viên sẽ tiến hành qua công ty bằng xe máy hoặc máy bay, mọi chi phí di chuyển sẽ được OKVIP chi trả.
  • Bước 5: Cuối cùng, các bạn sẽ được sống tại nhà chung của tập đoàn và được sắp xếp công việc một cách nhanh chóng nhất.

Google Ads và các thông tin ứng tuyển vị trí này đều đã được làm rõ qua bài viết. Bạn có thể tham khảo những nội dung trên để có thể trở thành nhân viên của OKVIP trong thời gian sớm nhất nhé.

>Xem thêm vị trí ứng tuyển khác: Thông Tin Tuyển Dụng Facebook Ads Của Tập Đoàn Okvip

>Vị trí ứng tuyển khác: Tìm Kiếm Nhân Sự Vị Trí Tuyển Dụng Hr Tại Tập Đoàn OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *