OKVIP Tuyển Dụng Nhân Viên PR Mức Đãi Ngộ Cao

okvip tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng nhân viên PR đang rất được quan tâm tại tập đoàn OKVIP. Đây là một vị trí đòi hỏi một số kỹ năng, kinh nghiệm đặc thù. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây và ứng tuyển ngay nếu thấy phù hợp.

Việc Làm Hot:

Cập Nhật Thông Tin Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá OKVIP

Nhân Viên Cskh Tại Philippines – Cơ Hội Thắng Tiến Cao

Tuyển dụng nhân viên PR- Mô tả công việc chi tiết

Với vị trí này nhân viên cần dựa vào cơ sở phân tích những thách thức, cơ hội để xác định mục tiêu cụ thể và lập kế hoạch hoạt động. Sau đó đánh giá hiệu quả của chúng. Cụ thể công việc của một nhân viên PR sẽ như sau.

okvip tuyển dụng
Tuyển dụng nhân viên PR- Mô tả công việc chi tiết
 • Lên kế hoạch, phát triển và thực hiện chiến lược PR cho công ty.
 • Theo dõi và trả lời các phản hồi của khách hàng trên các phương tiện truyền thông.
 • Phân tích hiệu quả truyền thông và nghiên cứu, viết bài hướng đến khách hàng mục tiêu.
 • Biên tập bài phát biểu, bài báo nội bộ, giám sát việc in ấn, phát tờ rơi, quảng cáo trên các kênh truyền thông đa phương tiện.
 • Quản lý và cập nhật các thông tin trên trang web của công ty cũng như các nền tảng mạng xã hội khác.
 • Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm cơ hội thực hiện trách nhiệm cộng đồng của tập đoàn.

Yêu cầu công việc của nhân viên PR

Tập đoàn OKVIP tuyển dụng nhân viên PR với những yêu cầu công việc cơ bản. Bạn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây để có thể ứng tuyển vào vị trí này.

okvip - tuyển dụng
Yêu cầu công việc của nhân viên PR
 • Ứng viên cần có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như truyền thông, báo chí, quan hệ công chúng hay các ngành liên quan khác.
 • Nhân viên cần am hiểu các nguyên tắc về xây dựng quan hệ công chúng cơ bản.
 • Có kỹ năng giao tiếp tốt và có năng khiếu viết lách.
 • Để được tuyển dụng nhân viên PR tập đoàn OKVIP ứng viên cần có kỹ năng quản lý thời gian, chăm chỉ học hỏi.
 • Ứng viên có khả năng chịu được áp lực công việc.
 • Sáng tạo, có kỹ năng làm việc nhóm và phân tích, giải quyết vấn đề.

Quyền lợi khi được tuyển dụng nhân viên PR tại OKVIP

Tham gia OKVIP mang đến cho ứng viên rất nhiều những quyền lợi khi trở thành nhân viên của tập đoàn. Cụ thể như sau.

Mức lương tuyển dụng nhân viên PR cao

Làm việc tại tập đoàn bạn không chỉ được tham gia vào một môi trường chuyên nghiệp, uy tín. Nhân viên tại tập đoàn còn được hưởng rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn. Trong đó có mức lương cao hơn 20% so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực.

okvip - tuyển dụng okvip
Mức lương tuyển dụng nhân viên PR cao

Mức lương tuyển dụng nhân viên PR sẽ được tính dựa trên năng lực và hiệu quả công việc mang lại. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thưởng nóng theo dự án hay qua kết quả kinh doanh của tập đoàn.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn

Tập đoàn OKVIP đảm bảo mang đến cho nhân viên chế độ phúc lợi tốt. Mọi nhân viên đều được tham gia bảo hiểm đầy đủ tốt hơn 50% so với các công ty khác. Trong đó có các loại bảo hiểm như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm hưu trí,…

okvip - tuyển dụng okvip
Chế độ phúc lợi hấp dẫn

Bạn cũng sẽ được nghỉ phép 4 ngày trong vòng 1 tháng và được nghỉ phép năm, phép ốm hay phép thai sản theo quy định. Bên cạnh đó nhân viên sẽ được chu cấp tiền ăn mỗi tháng và được ở ký túc xá với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ.

Nhân viên PR được đào tạo miễn phí 

okvip - tuyển dụng okvip
Nhân viên PR được đào tạo miễn phí

Bạn sẽ được đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn miễn phí. Nhân viên của tập đoàn cũng sẽ được tham gia các khóa học, workshop do các chuyên gia hàng đầu giảng dạy. Vì thế bạn sẽ được cập nhật mọi kiến thức mới nhất để phục vụ cho công việc.

Những lý do nên ứng tuyển vị trí nhân viên PR tập đoàn

Có thể nói OKVIP là một môi trường làm việc đáng mơ ước của rất nhiều người. Dưới đây là một số lý do bạn nên ứng tuyển ngay vào vị trí này.

Tập đoàn uy tín, môi trường làm việc chuyên nghiệp

okvip - tuyển dụng okvip
Tập đoàn uy tín, môi trường làm việc chuyên nghiệp

OKVIP là một tập đoàn lớn trên thị trường cá cược. Do đó khi đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân viên PR và trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ được học hỏi và giao lưu với những người năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm và tài năng.

Nhiều dự án lớn, có cơ hội phát triển kỹ năng

okvip - tuyển dụng okvip
Nhiều dự án lớn, có cơ hội phát triển kỹ năng

Nhân viên PR sẽ được tham gia vào các dự án lớn và quan trọng của tập đoàn. Bạn cũng sẽ được đào tạo, phát triển kỹ năng nghề nghiệp từ những người có kinh nghiệm trong nghề. Đây chính là cơ hội để bạn có thể phát triển và bộc lộ hết những tài năng, thế mạnh của mình.

Mức lương và phúc lợi hấp dẫn

okvip - tuyển dụng okvip
Mức lương và phúc lợi hấp dẫn

Vị trí tuyển dụng nhân viên PR mang đến cho bạn cơ hội nhận được mức lương và các phúc lợi hấp dẫn phù hợp nhất với năng lực. Bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động khen thưởng khác nhau của tập đoàn.

Có cơ hội thăng tiến cao

okvip - tuyển dụng okvip
Có cơ hội thăng tiến cao

Tuyển dụng nhân viên PR OKVIP mang đến cho bạn một môi trường làm việc có cơ hội thăng tiến cao. Tại đây có những nhân viên đủ mọi lứa tuổi với trình độ cao và có bằng cấp, kinh nghiệm. Mọi nhân viên trong công ty đều được tôn trọng và được hỗ trợ để đạt được kết quả tốt nhất. Chỉ cần bạn có đam mê và nhiệt huyết, hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến OKVIP để được hẹn lịch phỏng vấn sớm nhất.

Nếu bạn quan tâm đến vị trí tuyển dụng nhân viên PR tại OKVIP hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh như hotline, telegram, facebook hay zalo để được hỗ trợ. OKVIP tin rằng với sự góp mặt của những nhân viên chuyên nghiệp, làm việc hết mình tập đoàn sẽ ngày cầng phát triển hơn nữa. Hãy liên hệ phỏng vấn ngay để không bỏ lỡ những quyền lợi hấp dẫn này tại tập đoàn.

Đọc Thêm:

Vị Trí It Tại Tập Đoàn OKVIP – Cơ Hội Việc Làm Ngon Ăn

Tìm Kiếm Nhân Sự Vị Trí Tuyển Dụng Hr Tại Tập Đoàn OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *