OKVIP Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 8 Mới Nhất 2023

OKVIP Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 8 Mới Nhất 2023

Mới đây OKVIP đã tổ chức tuyển dụng việc làm tháng 8 để tìm kiếm những ứng viên sáng giá. Danh tiếng thực sự của đơn vị này đến từ kế hoạch phát triển có tầm nhìn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, trách nhiệm. Nếu bạn có thể đáp ứng các điều kiện trên thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển.

Thông tin về tập đoàn OKVIP

OKVIP là tập đoàn kinh doanh giải trí đa lĩnh vực hàng đầu tại châu Á. Tổ chức này chính thức hoạt động trên thị trường từ năm 2006 và hiện đang có trụ sở chính tại Campuchia. Hiện tại thương hiệu này có vị thế nổi bật trong cộng động game thủ với hơn 20 chi nhánh hoạt động trên khắp thế giới.

OKVIP Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 8
Giới thiệu về tập đoàn OKVIP

Sứ mệnh của tập đoàn đó là trở thành công ty top 1 về mảng công nghệ – game giải trí. OKVIP luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe ý kiến của người chơi để cải thiện, phát triển hệ thống website. 

Kế hoạch có tầm nhìn xa, nguồn tài chính dồi dào kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đam mê và tận tâm đã góp phần tạo nên tên tuổi của công ty ngày hôm nay. Hãy theo dõi các vị trí được OKVIP tuyển dụng việc làm tháng 8 ngay để trở thành một thành viên tại tập đoàn.

OKVIP tuyển dụng việc làm tháng 8

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ giải trí tuyệt vời và đảm bảo phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, tập đoàn OKVIP rất quan tâm đến đội ngũ nhân viên. Để cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc, đơn vị này thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyển dụng để tìm ra được những ứng viên sáng giá và tiềm năng.

Mới đây OKVIP đã tiến hành tuyển dụng việc làm tháng 8 với nhiều vị trí quan trọng như sau:

Vị trí nhân viên IT 

Đây là bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế game và dịch vụ giải trí chất lượng cao cho tập đoàn. Vị trí này yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm lập trình cũng như phát triển website, ứng dụng trò chơi online, tính năng công nghệ… Ngoài ra phải có khả năng ngôn ngữ, khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian…

Vị trí nhân viên HR 

OKVIP tuyển dụng việc làm tháng 8 và cũng đang tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho bộ phận nhân sự của tập đoàn. Chính vì thế số lượng tuyển dụng khá nhiều, là cơ hội cho các bạn có nhu cầu làm việc với website. Yêu cầu của vị trí này là phải có kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo cũng như phát triển đội ngũ nhân viên; duy trì và xây dựng môi trường làm việc cạnh  công bằng, thân thiện và cạnh tranh lành mạnh giữa các nhân viên.

Vị trí nhân viên SEO

OKVIP Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 8
Tuyển nhân viên SEO cho OKVIP

Hiện tại vị trí SEO tại tập đoàn OKVIP đang bị bỏ chồng khá là nhiều. Những ai đã có kinh nghiệm làm SEO cho các website trò chơi giải trí trực tuyến, có khả năng phân tích từ khóa, lên kế hoạch backlink; khả năng quản lý nhóm thì hãy mạnh dạn ứng tuyển nhé. Cụ thể JD công việc thì hãy truy cập vào trang chủ của website để đọc tin tuyển dụng việc làm tháng 8 chi tiết nhé.

Vị trí nhân viên marketing

Yêu cầu cho vị trí nhân viên Marketing của tập đoàn đó là phải có kinh nghiệm làm các chiến dịch marketing cho các sản phẩm trò chơi giải trí trực tuyến, biết lên kế hoạch và đánh giá thị trường, đối thủ. Ngoài ra còn phải biết sử dụng thành thạo các kỹ năng SEO cũng như các công cụ kênh giải trí như Facebook, Google Adds, YouTube…

Vị trí nhân viên Sale

Vị trí này có vai trò quan trọng trong việc đưa tên tuổi và sản phẩm của tập đoàn đến tận tay những khách hàng tiềm năng, cũng là vị trí vô cùng quan trọng được tuyển dụng việc làm tháng 8 tại OKVIP. Yêu cầu của công việc này đó là kinh nghiệm bán hàng, quảng bá các sản phẩm trò chơi giải trí trực tuyến, biết cách tiếp cận khách hàng vào tạo được cho doanh thu của công ty. Một số yêu cầu công việc và chi tiết lương thưởng, đãi ngộ sẽ được trình bày rõ hơn tại trang chủ của tập đoàn nhé

Vị trí BLV bóng đá

OKVIP Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 8
Tuyển bình luận viên bóng đá cho kênh OK Choi

Nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm bình luận viên bóng đá thì hãy thử ứng tuyển vào vị trí BLV bóng đá tại OK Choi – đối tác hàng đầu của OKVIP. Yêu cầu của vị trí này đó là có hiểu biết chính xác trong lĩnh vực bóng đá, nhanh nhạy trước các diễn biến thi đấu trực tiếp, có khả năng giao tiếp tốt… Muốn biết cụ thể JD công việc thì có thể truy cập xem tin tuyển dụng việc làm tháng 8 ở cả 2 website trên nhé.

Cần làm gì để muốn ứng tuyển việc làm tại OKVIP

Phía trên là những thông tin tuyển dụng việc làm tháng 8 mới nhất tại tập đoàn OKVIP. Để biết thông thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang chủ của đơn vị này và tìm đọc cụ thể thông báo mô tả công việc nhé. 

OKVIP Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 8
Cần làm gì để muốn ứng tuyển việc làm tại OKVIP

Một số những điều mà ứng viên nên chuẩn bị nếu muốn ứng tuyển thành công tại tập đoàn OKVIP:

  • Ứng viên cần phải tìm hiểu rõ mô tả công việc để đánh giá xem có hợp với tính cách và năng lực của bản thân hay không.
  • Phải chuẩn bị thật tốt trong suốt quá trình ứng tuyển, từ khâu chuẩn bị CV đến phỏng vấn cá nhân.
  • Tìm hiểu rõ thông tin của tập đoàn OKVIP để có cái nhìn tổng quan về công ty cũng như hiểu rõ về trách nhiệm và chuyên môn của mình trong tập đoàn.
  •  Chú ý thời hạn tuyển dụng của từng giai đoạn bạn nhé.

Bài viết trên đây đã cập nhật tin tức liên minh OKVIP tổ chức tuyển dụng việc làm tháng 8 mới nhất. Nếu bạn có đủ năng lực và trách nhiệm để đáp ứng các yêu cầu công việc thì hãy nhanh tay gửi ngay hồ sơ đến cho tập đoàn nhé. Đây chắc chắn sẽ môi trường làm việc vô cùng sáng giá.

>>>Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một môi trường làm việc mới thì hãy tham khảo ngày: Việc Làm 24h – Cập Nhật Việc Làm Thêm Mới Nhất Tại OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *