Thông Tin Tuyển Dụng Của OKVIP Chi Tiết Và Mới Nhất 2023

Okvip - thông tin tuyển dụng mới nhất 2023

Thông tin tuyển dụng của tập đoàn OKVIP có lượt tìm kiếm đông đảo thời gian gần đây. Bởi đây là đơn vị đem đến môi trường làm việc cũng như nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn hãy theo dõi nội dung bài viết hôm nay ngay sau đây.

Đặc Quyền Khi Làm Việc Tại OKVIP:

Bật Mí Những Quyền Lợi Nhân Viên Tại OKVIP Cập Nhật 2023

Tìm Hiểu Các Quyền Lợi Hội Viên Tại OKVIP Mới Nhất 2023

Tại sao nên lựa chọn làm việc tại OKVIP?

Thông tin tuyển dụng Okvip
Tại sao nên lựa chọn làm việc tại OKVIP?

OKVIP được biết đến là tập đoàn giải trí hàng đầu châu Á tạo nên nhiều thương hiệu cá cược nổi tiếng. Địa chỉ có trụ sở chính đặt tại Mộc Bài – Campuchia và hiện phát triển sang nhiều nước lân cận như Dubai, Philippines, Singapore. Khi vượt qua những điều kiện trong thông tin tuyển dụng và nhận vào làm việc tại đây thì bạn sẽ nhận được các lợi ích sau: 

Đào tạo và phát triển

Tập đoàn OKVIP luôn chú trọng đến công tác đào tạo và nâng cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên. Thông qua đây giúp đội ngũ nhân sự ngày càng phát triển, hoàn thiện bản thân và giúp tập đoàn có thể phát hiện nhiều tài năng. Vị trí quản lý tại OKVIP dày dặn kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp. 

OKVIP đào tạo nâng cao về năng lực và kỹ năng cho nhân viên
OKVIP đào tạo nâng cao về năng lực và kỹ năng cho nhân viên

Ngoài ra, bạn còn được tham gia các khóa đào tạo miễn phí như workshop, seminar,… do tập đoàn tổ chức hàng tháng. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về trong lĩnh vực trò chơi giải trí online. Bạn sẽ được cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích và công nghệ hiện đại sử dụng trong ngành này. 

Môi trường làm việc thoải mái

Okvip - Môi trường làm việc thoải mái
Môi trường làm việc thoải mái

OKVIP xây dựng phương châm làm việc là Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tiến bộ – Quy phạm – Làm hết sức – “Quẩy” hết mình. Môi trường làm việc tại Campuchia cực kỳ thoải mái và tự do. Bạn sẽ không bao giờ bị cấm túc, được ra vào tự nhiên khi hết giờ làm việc. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo và đồng nghiệp cực kỳ thân thiện, hòa đồng. Bạn có thể đóng góp và chia sẻ ý kiến của mình để công việc trở nên tốt hơn. 

Mức thu nhập cao và phúc lợi hấp dẫn

Mức lương hàng tháng khi bạn làm việc tại đây dao động từ 22.000.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ. Đây là con số được đánh giá cao hơn 20% so với nhiều tập đoàn khác và được nhiều người mong ước. Bên cạnh đó, công ty sẽ tiến hành xét năng lương theo năng lực và thành tích làm việc. Bạn cũng có thể nhận thưởng theo từng kết quả dự án và doanh thu hoạt động của OKVIP.

Mức lương siêu hấp dẫn khi làm việc tại OKVIP
Mức lương siêu hấp dẫn khi làm việc tại OKVIP

 

OKVIP có chế độ bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí,… Bạn sẽ nhận được mức trợ cấp sinh hoạt hàng tháng là 3.000.000 VNĐ. 

Vào tháng sinh nhật của nhân viên được thưởng 2.000.000 VNĐ và dịp Tết thưởng 10.000.000 VNĐ. Cứ 6 tháng làm việc thì bạn sẽ có 15 ngày nghỉ phép để về nước. Tập đoàn còn có chế độ thưởng thâm niên lên đến 100.000.000 VNĐ.

Chính sách đãi ngộ 

Trong thông tin tuyển dụng sẽ thể hiện chi tiết và đầy đủ phúc lợi mà ứng viên sẽ nhận được khi làm việc tại OKVIP. Nếu bạn phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng tại Campuchia thì sẽ được tập đoàn tài trợ toàn bộ chi phí xuất khẩu như vé máy bay, hộ chiếu, lệ phí thông quan,…

Chính sách đãi ngộ Okvip
Chính sách đãi ngộ

Đến công ty, nhân viên được cung cấp về chi phí ăn ,chỗ ở đầy đủ tiện nghi và vật dụng cần thiết cho các sinh hoạt hàng ngày. Do đó, khi được nhận vào tập đoàn OKVIP bạn không cần lo lắng về việc phát sinh các chi phí mà chỉ cần đi làm và nghỉ ngơi thôi. 

Uy tín hàng đầu

Thông tin tuyển dụng của OKVIP được nhiều người quan tâm bởi đây là địa chỉ làm việc uy tín hàng đầu hiện nay. Tập đoàn luôn hoạt động với uy tín là kim chỉ nam và đặt quyền lợi của khách hàng. 

 

OKVIP đem đến cơ hội làm việc cho người lao động
OKVIP đem đến cơ hội làm việc cho người lao động

OKVIP cam kết dùng sự uy tín của chính mình để mang đến cho ứng viên công việc xuất khẩu cực tốt và mức thu nhập ổn định. Khi làm việc tại đây bạn sẽ được nhận được sự an toàn của OKVIP dành cho người lao động. 

Để có thể làm việc tại OKVIP cần chuẩn bị những gì?

Trước khi muốn ứng tuyển vào các vị trí việc làm của OKVIP thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin tuyển dụng của tập đoàn. Bên cạnh đó, người lao động cần chuẩn bị những điều sau đây:

Chuẩn bị kỹ năng cần thiết khi muốn làm việc tại OKVIP
Chuẩn bị kỹ năng cần thiết khi muốn làm việc tại OKVIP
 • Bạn hãy đọc các yêu cầu từng vị trí tuyển dụng để rèn luyện và trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn nhận được mức lương phù hợp với trình độ và khả năng làm việc của mình. 
 • Khi muốn ứng tuyển vào OKVIP để làm việc thì chắc chắn bạn phải sang Campuchia. Vì thế, người lao động nên dành thời gian để tìm hiểu văn hóa cũng như truyền thống của đất nước này để ứng xử cho phù hợp. 
 • Điều kiện để làm việc tại OKVIP là bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, người lao động nên thành thạo thêm vài thứ tiếng để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên có nhiều vị trí có thể làm online tại nhà tùy vào từng đợt tuyển dụng nên bạn hãy theo dõi trang web thường xuyên. 
 • Ngoài ra, để có thể thành công vượt qua vòng phỏng vấn tại OKVIP thì bạn cần tập trả lời trước những câu hỏi nhà tuyển dụng có thể đưa ra. Bạn hãy thể hiện phong thái tự tin và chuyên nghiệp nhất. 

Đọc Thêm:

Khám Phá Những Quyền Lợi OKVIP Dành Cho Nhân Viên – Hội Viên

Việc Làm Tốt – Cơ Hội Tìm Kiếm Cho Bạn Có Khó Hay Dễ?

Cập nhật thông tin tuyển dụng OKVIP như thế nào? 

Cập nhật thông tin tuyển dụng OKVIP như thế nào? 
Cập nhật thông tin tuyển dụng OKVIP như thế nào?

Các thông tin tuyển dụng đều được cập nhật chi tiết tại website chính thức của OKVIP. Bạn chỉ tìm kiếm “việc làm của OKVIP” thì vị trí việc làm đang tuyển sẽ hiển thị đầy đủ. Ngoài ra, người lao động có thể nhấn gõ tìm các công việc khác có liên quan trên thanh tìm kiếm. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ đến các kênh hỗ trợ  của tập đoàn để nhận thông tin như số Hotline, Email, Zalo, Telegram.

Lưu ý khi tìm tin tuyển dụng của OKVIP

Hiện nay nhu cầu tìm việc của người lao động ngày càng tăng cao, nhất là địa chỉ có phúc lợi và mức lương hấp dẫn như OKVIP. Trong quá trình cập nhật thông tin tuyển dụng của tập đoàn này thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Các bạn hãy truy cập vào trang chủ chính thức của OKVIP để xem tin tuyển dụng. Bởi hiện có nhiều đơn vị muốn trục lợi cá nhân nên đã giả mạo thương hiệu tập đoàn này để lừa tiền của người lao động. 
 • Khi trúng tuyển vào OKVIP thì tập đoàn sẽ hỗ trợ chi phí 100% cho bạn di chuyển sang nơi làm việc. Nếu trong thông tin tuyển yêu cầu bạn phải trả phí để làm các thủ tục xuất khẩu thì chắc chắn là giả mạo.   
 • Không tùy ý cung cấp các thông tin cá nhân của mình như họ và tên, số điện thoại, CMND/CCCD,.. trên những link ứng tuyển không rõ nguồn gốc. Điều này giúp người lao động hạn chế phát sinh những rủi ro không đáng có về sau.

Update thông tin tuyển dụng của OKVIP tháng 6/2023

Hiện nay tại tập đoàn OKVIP đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau được update mới nhất vào tháng 6/2023. Bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng qua những công việc sau đây để cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình: 

Okvip - Vị trí ứng tuyển hot nhất tháng 6/2023
Okvip – Vị trí ứng tuyển hot nhất tháng 6/2023
 • Nhân viên SEO 
 • Nhân viên Content
 • Nhân viên Marketing
 • Nhân viên thiết kế hình ảnh
 • Nhân viên thiết kế Video
 • Nhân viên Facebook Ads
 • Nhân viên Google Ads
 • Nhân viên Sale
 • Nhân viên IT
 • Nhân viên HR
 • Nhân viên OA
 • Bình luận viên bóng đá
 • ……

Bài viết trên đã chia sẻ về thông tin tuyển dụng của tập đoàn OKVIP chi tiết và đầy đủ nhất cho quý bạn đọc. Mong rằng qua đây bạn sẽ hiểu hơn về những phúc lợi mà địa chỉ này đem đến cho người lao động. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian theo dõi toàn bộ nội dung trên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *