Thông Tin Về Vị Trí Trợ Lý Hội Nghị Của Tập Đoàn OKVIP

okvip - tuyển dụng okvip

Trợ lý hội nghị là vị trí nhà liên minh giải trí OKVIP hàng đầu châu Á đang tìm kiếm ứng viên. Nếu anh em có đủ các điều kiện và hài lòng với mức lương cũng như đãi ngộ tại đây thì ứng tuyển ngay nhé.

Giới thiệu về vị trí trợ lý của OKVIP

OKVIP là một trong các đơn vị lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giải trí có tên ban đầu là TAIPEI101. Thâm niên hoạt động và phát triển của đơn vị này lên tới 20 năm và với nhu cầu mở rộng thị trường, OKVIP đang tìm kiếm các ứng viên cho nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt là vị trí trợ lý hội nghị đang tìm kiếm các gương mặt sáng giá có trình độ chuyên môn cao hỗ trợ các công việc văn phòng của hệ thống.

okvip - tuyển dụng okvip
Giới thiệu về vị trí trợ lý của OKVIP

Đây sẽ là bến đỗ an toàn cho những ai đang tìm kiếm 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, có sự cạnh tranh lành mạnh để phát triển bản thân. Bộ phận trợ lý cũng là tiền đề để hệ thống có thể phát triển rộng trên thị trường quốc tế, khẳng định sự hùng mạnh của thương hiệu.

Công Việc Hot:

Thông tin về trợ lý – Job sang xịn mịn nhất nhà OKVIP

Telesale – Trách Nhiệm Của Nhân Viên Tại OKVIP

Công việc cụ thể của trợ lý hội nghị OKVIP

Công việc cụ thể của trợ lý hội nghị OKVIP đó là nghe theo mọi chỉ thị của caps đề để điều phối công việc sao cho nhịp nhàng nhất. Đặc biệt trợ lý cần phải điểm danh nhân viên đúng giờ và giám sát xem họ đang làm gì. Sau khi trở thành nhân viên chính thức thì trợ lý OKVIP cũng phải làm thủ tục và phát đồ dùng cho các nhân viên.

okvip - tuyển dụng okvip
Mô tả công việc trợ lý hội nghị OKVIP

Bên cạnh đó, trợ lý cũng phải giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến chế độ đãi ngộ cũng như thủ tục nghỉ việc của nhân viên. Đến cuối ngày thì trợ lý phải báo cáo cho cấp trên nắm được quy trình làm việc của mình.

Lương và phúc lợi mà trợ lý hội nghị OKVIP sẽ nhận được

Nếu có cơ hội thử sức với vị trí trợ lý của OKVIP, bạn sẽ phải thử việc trong vòng 2 tháng lương 20 triệu. Khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được hưởng mức lương tăng lên 23 triệu/tháng. Mỗi ngày làm việc 8,5 tiếng và có các ca khác nhau, có thể nghỉ ngơi giữa các ca.

okvip - tuyển dụng okvip
Phúc lợi của vị trí trợ lý OKVIP

Sau 6 tháng trợ lý của OKVIP sẽ được hưởng 15 ngày nghỉ phép có lương. Nếu lựa chọn không nghỉ trong ngày Tết hoặc không về phép sẽ được tập đoàn thưởng thêm 10 triệu nữa. Ngoài ra nhân viên công ty còn được thêm 3 triệu trợ cấp ăn uống và 2 triệu khi đến dịp sinh nhật.

>>>Bài viết xem thêm bổ ích cho bạn:

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng – Việc Làm Hấp Dẫn Tại OKVIP

Điều kiện để trở thành trợ lý hội nghị OKVIP

Với những công việc nhẹ nhàng và phúc lợi tốt như vậy thì 1 trợ lý OKVIP cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Ngoại hình

okvip - tuyển dụng okvip
Ngoại hình ưa nhìn

trợ lý hội nghị sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với mọi người, thậm chí là các bên đối tác nên bạn sẽ cần có ngoại hình khá trở lên. Tiêu chí tuyển chọn của OKVIP cho vị trí trợ lý này là chiều cao hơn 1m6, gương mặt sáng, tác phong nhanh nhẹn và thân hình cân đối.

Khả năng thích nghi

Vì phải đảm nhận nhiều công việc khác nhau nên người ứng tuyển vào vị trí trợ lý OKVIP cần có khả năng thích nghi tốt. Nhất là phải thường xuyên đối mặt với các vấn đề khó khăn mà cấp trên đang gặp phải. Bên cạnh đó vị trí này cũng phải tham gia vào hoạt động nội bộ của bộ phận khác để xử lý những tình huống phát sinh.

okvip - tuyển dụng okvip
Yêu cầu của vị trí trợ lý hội nghị OKVIP

Với tính chất công việc như vậy thì trợ lý hội nghị OKVIP cần có khả năng ứng biến linh hoạt để đưa ra các hướng giải quyết kịp thời. Nếu không có những kỹ năng này thì trợ lý sẽ khó có thể gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là yếu tố mà bất cứ ai cũng cần phải trau dồi tốt hơn mỗi ngày, vị trí trợ lý OKVIP thì càng cần thiết hơn. Giao tiếp tốt sẽ giúp người đảm nhiệm vị trí công việc này tạo được thiện cảm với mọi người, không chỉ nhân viên trong nội bộ mà còn với các đối tác của lãnh đạo.

okvip - tuyển dụng okvip
Kỹ năng giao tiếp tốt

Trợ lý có thể thay sếp truyền đạt được kế hoạch, ý tưởng cho những người khác nếu có kỹ năng giao tiếp tốt. Không chỉ dừng lại ở mức ăn nói năng lưu loát, mạch lạc, dễ nghe mà trợ lý cần phải thể hiện được sự lắng nghe, thấu hiểu và nắm bắt tâm lý những người đối diện. Đồng thời khả năng thuyết phục cũng rất quan trọng khi ở môi trường có nhiều người chuyên nghiệp như OKVIP.

Chủ động dự đoán nhu cầu của cấp trên, đối phương

Chủ động dự đoán ở đây chính là sự chu đáo và tinh tế bởi trợ lý hội nghị không chỉ giúp lãnh đạo trong công việc mà còn phải nắm bắt được nhu cầu của họ. Những lãnh đạo sẽ muốn mình có 1 trợ lý giỏi về cả mặt chuyên môn lẫn các vấn đề khác trong đời sống thường ngày.

okvip - tuyển dụng okvip
Chủ động dự đoán nhu cầu của cấp trên, đối phương

Khi hiểu được những nhu cầu của cấp trên và đáp ứng được nó mà chưa cần sếp nói thì trợ lý sẽ nhận được thiện cảm và sự công nhận của lãnh đạo. 

Trên đây là những thông tin quan trọng về vị trí trợ lý hội nghị mà OKVIP tuyển dụng. Nếu bạn tự tin với các kỹ năng và yêu cầu phía trên thì hãy nhanh tay ứng tuyển nhé.

Đọc Thêm:

Booking quảng cáo tại OKVIP- Cơ Hội Việc Làm Siêu Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *