Tổng Hợp Các Vị Trí Tuyển Dụng Cuối Tháng 7 Mới Nhất Của OKVIP

Tổng Hợp Các Vị Trí Tuyển Dụng Cuối Tháng 7 Mới Nhất Của Okvip

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm, bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng cuối tháng 7 của OKVIP. Đặc biệt nếu bạn có kiến thức và niềm đam mê với lĩnh vực cá cược trực tuyến sẽ rất phù hợp với những vị trí này. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu đâu là các vị trí đang tuyển dụng nhé.

Quyền lợi của nhân viên OKVIP

okvip - tuyển dụng việc làm
Quyền lợi của nhân viên OKVIP

Trước khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng cuối tháng 7 của OKVIP, bạn hãy tìm hiểu sơ qua những quyền lợi chung của nhân viên. Về cơ bản, mức đãi ngộ và quyền lợi của nhân viên OKVIP cao hơn hẳn các công ty cùng lĩnh vực khác. Cụ thể các quyền lợi này là:

Mức lương cao

Về cơ bản nhân viên của OKVIP khi phỏng vấn tuyển dụng cuối tháng 7 sẽ được đề nghị mức lương tương ứng với năng lực và kinh nghiệm làm việc trong quá khứ. Thực tế mức lương này cao hơn 20% so với các vị trí tương tự tại những công ty khác. Ngay cả nhân viên chưa có kinh nghiệm cũng được offer mức lương cơ bản cao hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Bên cạnh mức lương cơ bản cũng không thể bỏ qua mức thưởng khi nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Mỗi bậc nhiệm vụ sẽ tương ứng với mức thưởng hay mức hoa hồng khác nhau. Ngoài thưởng theo hiệu suất công việc của cá nhân, bạn còn được thưởng dựa vào hiệu suất của các đội nhóm. Nếu OKVIP kinh doanh hiệu quả với dự án đó nhân viên cũng được thưởng thêm. 

>>>Chuyên ngành có lẽ phù hợp với bạn: Phó Quản Lý Truyền Thông: Tips Hay Ứng Tuyển Thành Công Ngay

Đào tạo miễn phí

Đây là điều mà bất cứ nhân viên nào chưa có nhiều kinh nghiệm cũng đều mong muốn khi được tuyển dụng cuối tháng 7. Các bạn sẽ được trải qua các khóa đào tạo liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ mà không phải trả bất cứ đồng phí nào. Cam kết rằng sau khi hoàn thành các khóa đào tạo bạn sẽ có kiến thức đầy đủ để không gặp khó khăn trong công việc.

okvip - tuyển dụng việc làm
Đào tạo miễn phí

Tất cả các khóa đào tạo đều được đứng ra giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên gia lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi nhân viên sẽ được tận tình chỉ bảo cho đến khi nắm rõ được các kiến thức liên quan. Đảm bảo rằng những kiến thức này sẽ rất hữu ích cho công việc mai sau.

Nghỉ phép theo quy định

OKVIP cho phép nhân viên được nhận trong đợt tuyển dụng cuối tháng 7 nghỉ phép 4 ngày trong một tháng, cộng thêm cả 4 ngày cuối tuần nữa là sẽ được nghỉ tổng 8 ngày. Đối với các ngày lễ quan trọng trong năm nhân viên cũng được phép nghỉ mà vẫn được nhận lương bình thường. Bên cạnh đó còn có các ngày nghỉ chiếu theo yêu cầu của bộ lao động như nghỉ thai sản, nghỉ ốm, nghỉ tang chế, nghỉ phép năm… 

Có cơ hội thăng tiến

okvip - tuyển dụng việc làm
Có cơ hội thăng tiến

OKVIP luôn đề ra lộ trình thăng tiến rõ ràng cho nhân viên được nhận trong đợt tuyển dụng cuối tháng 7 nếu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Cùng với lộ trình thăng tiến cũng là lộ trình gia tăng mức thu nhập. Nhờ vậy mà nhân viên sẽ có động lực hơn trong việc hoàn thành công việc của mình. Đồng thời OKVIP cũng hạn chế được tình trạng nhảy việc của nhân viên vốn đang cực kỳ phổ biến hiện nay.

Các vị trí đang tuyển dụng cuối tháng 7

Từ nội dung bên trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các phúc lợi dành cho nhân viên OKVIP cực kỳ lớn. Nếu cảm thấy hứng thú, bạn có thể apply để trở thành nhân viên ngay tại thời điểm này. Cuối tháng 7 ngày, OKVIP đang tuyển dụng rất nhiều vị trí như:

okvip - tuyển dụng việc làm
Các vị trí đang tuyển dụng cuối tháng 7
  • Leader SEO (offline): Mức lương cơ bản 60 triệu Việt Nam đồng và hoa hồng cao. Yêu cầu là ứng viên có kinh nghiệm về seo và am hiểu các kiến thức liên quan.
  • SEO Website (online + offline): Mức lương cơ bản từ 15 đến 50 triệu Việt Nam đồng và cũng nhận thêm hoa hồng hàng tháng. Yêu cầu ứng viên SEO Website trong đợt tuyển dụng cuối tháng 7 am hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ seo… 
  • SEO Content (hậu đài): Mức lương cơ bản từ 30 đến 35 triệu Việt Nam đồng. Có kinh nghiệm (không bắt buộc) về chăm sóc khách hàng, xuất nhập khoản, duyệt đơn, telesale… 
  • SEO Content (online + offline): Mức lương cơ bản từ 15 đến 35 triệu Việt Nam đồng. Có kinh nghiệm viết bài chuẩn seo cho website, xây dựng nội dung chỉn chu cho các kênh social… 
  • IT Apps Developer: Mức lương cơ bản là từ 50 đến 60 triệu Việt Nam đồng. Nhiệm vụ là thiết kế và phát triển các tính năng mới cho ứng dụng mobile.
  • IT Website: Mức lương trong thông báo tuyển dụng cuối tháng 7 từ 50 – 60 triệu. Nhiệm vụ là viết và duy trì các chức năng trên website, hiểu biết về cách vận hành của các nền tảng… 
  • Digital Marketing: Mức lương từ 50 đến 70 triệu. Công việc là xây dựng các chương trình quảng cáo và chạy thật trên các nền tảng mạng xã hội dựa trên ngân sách được duyệt.
  • Trợ Lý OA: Mức lương từ 20 đến 23 triệu. Công việc là phối hợp và làm việc dưới sự dẫn dắt của OA, địa điểm làm việc tại Mộc Bài, Campuchia.

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu các vị trí đang tuyển dụng cuối tháng 7 của OKVIP. Nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với các yêu cầu trên và có hứng thú đều có thể nộp hồ sơ ngay tại thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *