Tuyển Dụng Okvip – Các Vị Trí Cần Tuyển Mới Nhất 2023

Tuyển Dụng Okvip - Các Vị Trí Cần Tuyển Mới Nhất 2023

Tuyển dụng tại đơn vị OKVIP đem lại một mức lương vô cùng hấp dẫn cho những ai có ý định ứng tuyển. Đây sẽ là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để ứng viên có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. Nếu bạn đang tìm việc làm, hãy xem qua thông tin tìm ứng viên dưới đây nhé. 

Những vị trí cần tuyển dụng tại Okvip 

Hiện tại, đơn vị Okvip đem lại rất nhiều cơ hội việc làm với nhiều chế độ đãi ngộ tốt và bạn có thể làm việc trong môi trường đa quốc gia vô cùng chuyên nghiệp. Công việc tại nơi đây sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn. Hãy cùng xem qua các vị trí đang được tập đoàn tuyển dụng dưới đây nhé. 

okvip - tuyển dụng việc làm
Những vị trí cần tuyển dụng tại Okvip
 • Vị trí Leader SEO. 
 • Vị trí SEO Website áp dụng cho cả online và offline. 
 • Vị trí Content Website áp dụng cho cả online và offline. 
 • Vị trí IT áp dụng cho website và apps developer. 
 • Vị trí Digital Marketing. 
 • Vị trí trợ lý OA. 
 • Vị trí bình luận viên đá banh. 
 • Vị trí Nhân sự. 

Quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức tại Okvip 

Khi tham gia vào các vị trí tuyển dụng trên đây tại cơ sở Okvip, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như sau:

okvip - tuyển dụng việc làm
Quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức tại Okvip
 • Mức độ lương thưởng vô cùng hấp dẫn theo đúng năng lực của người tham gia. Mức lương này tại đơn vị làm việc Okvip sẽ dao động từ 50-60 triệu cho các vị trí làm việc offline và từ 12-15 triệu cho các vị trí làm việc online. Không chỉ vậy, người tham gia tuyển dụng còn có cơ hội nhận được mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn khi làm việc tại nơi đây nếu hoàn thành tốt công việc được bàn giao. 
 • Ứng viên còn có cơ hội được đóng tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo các chế độ được quy định. 
 • Hưởng nhiều chế độ phúc lợi khác nhau khi làm việc tại công ty như du lịch, dịp lễ, Tết và các party liên quan đến công ty. 
 • Nhân viên chính thức sẽ được nâng cao năng lực khi làm việc tại nơi đây với sự hướng dẫn tận tình của các leader có cùng vị trí. 
 • Hệ thống làm việc cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để bạn có thể hoàn thành tốt nhất công việc được bàn giao. 
 • Không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, nhân viên đồng nghiệp thân thiện và có hỗ trợ nơi tá túc cho nhân viên nghỉ ngơi và sinh hoạt. 

Phúc lợi tuyển dụng nhân viên tại tập đoàn Okvip 

okvip - tuyển dụng việc làm
Phúc lợi tuyển dụng nhân viên tại tập đoàn Okvip

Khi làm việc tại Okvip, bạn sẽ được hưởng nhiều phúc lợi đặc biệt mà các đơn vị công ty khác không có như sau:

Lương cao có thưởng theo năng lực 

So với những đơn vị công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Okvip sẽ là nơi hỗ trợ việc làm với nhiều mức lương nằm trong top đầu của thị trường. Tại nơi đây, bạn sẽ có mức thu nhập cực khủng mà hệ thống cam đoan chưa có bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào dám thực hiện. 

okvip - tuyển dụng việc làm
Lương cao có thưởng theo năng lực

Không chỉ vậy, đơn vị này còn cung cấp các chính sách thưởng thêm nếu bạn đạt được năng suất công việc tốt nhất. Nếu nhân viên đạt được chỉ tiêu KPI hoặc vượt mốc yêu cầu đều được thưởng phúc lợi vô cùng hấp dẫn. 

Hỗ trợ bảo hiểm cho nhân viên 

Không chỉ được đánh giá cao về mức lương, cơ sở Okvip còn rất quan tâm đến nhân viên làm việc tại công ty bằng việc hỗ trợ mua bảo hiểm tại đơn vị này. Ngay khi vừa được nhận làm chính thức, tập đoàn sẽ chính thức ký hợp đồng với bạn và hỗ trợ các giấy tờ khác như bảo hiểm thất nghiệp, các cơ sở y tế, hoạt động xã hội,…. 

okvip - tuyển dụng việc làm
Hỗ trợ bảo hiểm cho nhân viên

Người tham gia lao động còn được công ty cung cấp hai lựa chọn khi đóng bảo hiểm đó là tự đóng hoặc nhận hỗ trợ trực tiếp từ tập đoàn khi Okvip sẽ trích 10% lương của bạn. Phúc lợi này sẽ được thực hiện vô cùng rõ ràng và dành cho những ai đang có ý định mang thai nhưng vẫn làm việc tại đơn vị. 

Phúc lợi quà tặng dịp lễ 

Okvip là công ty tuyển dụng đầu tiên cực kỳ quan tâm đến nhân viên trong từng bộ phận nhỏ nhất. Cụ thể là dù bạn làm công việc lương cao với nhiều vị trí thì hệ thống vẫn cho bạn được nghỉ lễ, tổ chức sinh nhật và hỗ trợ ma chay với gia đình. Vào những dịp đó, công ty sẽ hỗ trợ chính sách quỹ công để bạn có chi phí nghỉ lễ.  

okvip - tuyển dụng việc làm
Phúc lợi quà tặng dịp lễ

Với những trò chơi giải trí, mỗi năm đơn vị này sẽ tổ chức cho nhân viên được du lịch 2 lần / năm. Các buổi lễ sinh nhật của từng cá nhân cũng sẽ được quà tặng lên đến 2 triệu đồng tiền mặt, với những buổi lễ tết ma chay sẽ có mức hỗ trợ là 1 triệu đồng. 

Phát triển bản thân và được thăng tiến liên tục 

Ngoài những quyền lợi mà tập đoàn cung cấp cho nhân viên khi đăng tuyển dụng, tập đoàn cũng hỗ trợ chuyên môn cho người lao động để bạn có thể nâng cao chất lượng công việc vô cùng hiệu quả. 

okvip - tuyển dụng việc làm
Phát triển bản thân và được thăng tiến liên tục

Những người có năng lực sẽ được đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực như IT Website, Graphics Design,… tại nước ngoài. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá nhiều kiến thức mới mẻ khi đi du lịch phương xa. 

Nội dung bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin tuyển dụng việc làm tại tập đoàn Okvip. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đã hiểu hơn về các chính sách lương thưởng, phúc lợi khi làm việc tại nơi đây trước khi tham gia ứng tuyển. Chúc bạn sẽ tìm được công việc phù hợp tại đơn vị này và có thể kiếm được mức lương thưởng hấp dẫn để phát triển sự nghiệp trong tương lai nhé. 

>>>Gợi ý một số vị trí tuyển dụng hot dành cho bạn: Nhân Viên Hành Chính: Kỹ Năng Cần Có Để Sở Hữu Việc Làm Ổn Định Cùng OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *