Việc Làm Sale Off Và Sale Online

Chuẩn bị kỹ năng cần thiết khi muốn làm việc tại OKVIP

Vị trí Sale off và Sale online của OKVIP sẽ có đãi ngộ khác nhau. Nếu yêu thích ngành nghề này và đang tìm kiếm công việc thích hợp thì bạn hãy xem ngay các nội dung dưới đây. Việc nghiên cứu kỹ càng sẽ giúp bạn gia tăng khả năng thành công và đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết về vị trí Sale off và Sale online

okvip - tuyển dụng
Thông tin chi tiết về vị trí Sale off và Sale online

Đây là vị trí dành cho ứng viên có khả năng giao tiếp tốt và thành thạo phần mềm văn phòng. Đặc biệt, công ty chấp nhận đào tạo thêm cho người mới, chưa có kinh nghiệm. Do đó, nếu mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp thì hãy xem xét hai hình thức sau:

Vị trí Sale off của OKVIP

Điều đầu tiên khiến hai vị trí Sale off và Sale online có đôi chút khác biệt đó chính là địa điểm làm việc. Theo đó, nếu làm off thì bạn phải di chuyển trực tiếp đến trụ sở chính của công ty ở Mộc Bài – Campuchia. Tất nhiên, do làm việc xa nhà nên bạn sẽ nhận được mức lương và hỗ trợ tốt hơn.

okvip - tuyển dụng
Thông tin chi tiết về vị trí Sale off

Đối với nhân viên thử việc thì mức lương ban đầu sẽ là 24 triệu VND. Nếu làm tốt sau 2 tháng thì bạn sẽ được nâng lên mức lương lên 30 triệu VND. Đặc biệt, công ty cũng có chính sách hưởng hoa hồng 7%-10%-15%-20% riêng cho Sale.

Điểm khác biệt cuối cùng giữa vị trí Sale off và Sale online chính là bạn sẽ được phụ cấp 3 triệu VND tiền ăn mỗi tháng nếu làm tại trụ sở chính. Khi làm lâu và có thâm niên thì bạn còn được tăng thêm 20 triệu, 50 triệu hay thậm chí là 100 triệu. 

Việc Làm Hot Cho Bạn:

Thông Tin Tuyển Dụng Facebook Ads Của Tập Đoàn OKVIP

OKVIP Tuyển Dụng Digital – Lương Cao, Thưởng Không Giới Hạn

Vị trí Sale online của OKVIP

Nói như vậy không có nghĩa là vị trí Sale off và Sale online sẽ có sự phân biệt, đối xử với nhau. Ngược lại, nếu chọn làm tại nhà thì bạn cũng được hưởng lương rất tốt. Với mức lương từ 9 – 12 triệu đồng thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng cao hơn (9-22% + KPI).

okvip - tuyển dụng
Vị Trí Sale Online

Việc duy nhất bạn cần phải làm đó là gửi CV cho bên HR và đính kèm 1 clip test tốc độ đánh máy. Từ đây, bạn sẽ trở thành nhân viên và cùng công ty tạo dựng nhiều giá trị tốt đẹp.

OKVIP đang cần rất nhiều nhân tài trong vị trí Sale off và Sale online nên bạn hãy nhanh tay ứng tuyển nhé! Hãy cùng với thương hiệu mở cánh cửa kinh doanh thành công trong thời gian tới. Nhờ có bạn, chúng tôi mới ngày càng phát triển và nâng cao doanh số.

Đọc Thêm:

Google Ads Và Tất Tần Tật Các Thông Tin Tuyển Dụng Tại OKVIP

Vị Trí It Tại Tập Đoàn OKVIP – Cơ Hội Việc Làm Ngon Ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *